Sáng ngày 8/3/2018 Công đoàn trường MN Bản Khoang tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Đồng chí Đỗ Thị Tươi – Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc buổi tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cùng chị em ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Đ/c Đỗ Thị Tươi ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường Mầm non Bản Khoang đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đàm ấm, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thú vị vê ngày 8/3.

Tập thể CBGV-NV trường Mầm non Bản Khoang tự hào là một tập thể đoàn kết, gắn bó, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.