Ngày Tết trung thu dù không hoành tráng với đèn ông sao, tiếng trống, múa lân nhưng chỉ những điều đơn giản lại mang nhiều ý nghĩa và niềm vui cho Cô và trò Trường mầm non Bản Khoang.

Hằng năm cứ đến 15 tháng 8 là ngày hội Tết trung thu, trẻ em trên khắp cả nước được rước đèn, trông trăng, phá cỗ. Thì ngược lại đó đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa Trường mầm non Bản Khoang nằm trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn thì còn quá xa vời. Các cô giáo Trường mầm non Bản Khoang, được sự quan tâm của Uỷ ban nhân dân Xã Ngũ chỉ Sơn trao những phần quà đến các em học sinh, phối kết hợ với phụ huynh học sinh tổ chức Tết trung thu cho các em ở 9/9 điểm thôn, giúp các em có một ngày tết trung thu ý nghĩa và đem lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em.

Cô và trò điểm Thôn Can Hồ A

Cô và trò điểm Thôn Can Hồ B