Trước sự nguy hiểm và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường vẫn nhiệt tình trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức vệ sinh trường lớp sạch sẽ, tạo cảnh quan, góp phần xây dựng “ngôi nhà chung mầm non Bản Khoang ” xanh- sạch- đẹp- an toàn.

Không những tích cực tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bản Khoang còn tích cực hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu: “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viêạnh đó còn huy động thêm phụ huynh học sinh chung tay “thay áo mới” cho vườn hoa cũng như vườn rau của điểm thôn Can Hồ B

Trồng hoa tại điểm trường Can Hồ B

Giáo viên kết hợp với Phụ huynh thôn Can Hồ B rào lại trường

Cải tạo lại vườn rau thôn Can Hồ B

Trong dịp học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công trình tranh tường của nhà trường tiếp tục được hoàn thiện nhờ “đôi bàn tay vàng”của các cô giáo trường mầm non Bản Khoang. Các bức tường bao quanh trường đã tiếp tục được “thay áo mới”, không còn là vật vô tri, vô giác mà trở nên đẹp, tươi mới, có hồn…khiến ai đi qua cũng phải dừng lại để ngắm nhìn.

Vẽ tranh tường tại thôn Can Hồ B

Phụ huynh và giáo viên cải tạo lại vườn rau tại điểm thôn Phìn Hồ

Cùng với cả thế giới, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn có một mong muốn sao cho dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi. Chắc chắn, khi đi học trở lại, các em học sinh sẽ rất phấn khởi khi được học tập dưới mái trường xanh- sạch- đẹp- an toàn và tràn đầy tình yêu thương, trách nhiệm của các thầy, cô giáo.Và với các em, chắc chắn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”!